Đánh giá của nhà Chùa và Phật tử sau khi nhận tượng Phật

Lời bình của nhà Phật

Cám ơn anh nhiều. Anh gắng làm đẹp sau này sẽ là di sản của nhân loại.
Thượng Tọa Thích Thanh Phong
Ủy viên HĐTS - Trưởng ban Tài chính Kinh tế TƯ GHPGVN, Trụ trì Tổ đình Vĩnh Nghiêm, Hồ Chí Minh
Giao một pho tượng là giao cả kho tàng giáo lý Phật đà huống chi là 3 pho với 3 nền triết lý sâu sắc. Qua đó thầy muốn bày tỏ sự tin tưởng nơi anh và gia đình. Quyết định của thầy không ngoài dự kiến khi anh đã trợ duyên và nhất là đem cả tinh thần trí tuệ, công sức và thời gian hoàn thành tác phẩm để muôn đời được tôn thờ và lễ bái. Thầy nghĩ nhân duyên này thật vô lượng, vật chất và tiền của thế gian hữu hạn không thể sánh bằng. Vì thế, thầy nhất tâm cầu nguyện và hồi hướng công đức này về cho anh và gia đình, đội thợ thi công và tất cả những ai hữu duyên.
Đại Đức Thích Tâm Hòa
Trụ trì Chùa Hòa Phúc (chi nhánh chùa Hoằng Pháp Hồ Chí Minh)
Cám ơn anh em nghệ nhân đã hoàn thành tôn tượng. Tôn tượng sẽ làm mẫu cho Quốc Thái Dân An Phật Đài
Đại Đức Thích Kiến Nguyệt
Trụ trì Thiền Viện Trúc Lâm Tây Thiên, Vĩnh Phúc
Chúng tôi trân thành cảm ơn Nghệ nhân Đào Văn Bồi, Đào Văn Bắc và gia đình đã đóng góp công sức và chất xám để tạc lên 40 pho tượng gỗ. Các Tôn tượng rất phù hợp với khung cảnh Thiền viện Trúc Lâm
Thượng Tọa Thích Tuệ Phúc
Phó Trụ trì Thiền viện Trúc Lâm Yên Tử
Hôm nay Thầy đã nhận tượng rồi tượng rất đẹp , có hồn và từ bi anh ạ. Thay mặt chùa Hoa Sen cảm ơn cơ sở tượng Phật Phúc Minh rất nhiều
Đại đức Thích Giác Tịnh
Chùa Hoa Sen, Hồ Chí Minh
Thầy là người rất khó tính khi chọn Tượng. Thầy đã mua gỗ, đặt thợ Huế làm tượng nhưng khi đến Cơ sở, thầy linh cảm người Chủ Cơ sở sẽ hoàn thành được 8 Tôn tượng. Thầy đã nhìn không lầm người. Thầy không có tiền, nhưng thầy có máu liều. Thầy tin, thầy có tâm, chắc chắn duyên sẽ đến.
Đại Đức Thích Chúc Minh
Trụ trì Chùa Vạn Phước, Bà Rịa Vũng Tàu
Tôn tượng Bổn sư Thích ca Mâu ni Phật thật hảo tướng, nghiêm trang và tinh tế. Diện ngài rất từ bi và gần gũi. Cám ơn Cơ sở rất nhiều
Sư cô Pháp Phục Thủy Mộc
Đạo tràng Thiện Pháp, Đài Loan
Cám ơn chú, tượng đẹp ạ. Bố mẹ anh rất thích
Phật tử Ngô Văn Quyên
Hưng Yên
Khi mong muốn thỉnh Tượng Phật cao hơn hết thảy mong muốn sở hữu vật phẩm nhân gian, cách đây hơn 3 năm, tôi tìm được đến đây, theo cái cách mà dân tâm linh hẳn sẽ nói “được dẫn dắt”! Tôn Tượng trang nghiêm, tố hảo! Nổi vân gỗ kỳ diệu, như thể ân điển của Chư Phật dành cho Người Tâm Thành! Hoan hỉ vô chừng! Từ bữa đó, vẫn luôn để tâm đến những bước phát triển của Xưởng. Hoan hỉ, rung động, tự hào từ đáy lòng trước những Tôn Tượng ngày một đặc sắc - Tôn Tượng do người Việt tạo tác! Cùng là người tu đạo, xin chúc lành cho những Tinh Tấn, Thành Tựu của em chủ Xưởng và các nghệ nhân của Xưởng! Về phương diện hơi trần thế một chút, xin đánh giá Xưởng - 5 sao!
Phật tử Chân Minh Giải
Cao Bằng
Cơ sở Phúc Minh tạc Tượng rất đẹp!!! Phục vụ rất chu đáo và nhiệt thành!! Kết quả: Luôn làm đúng như đã cam kết dù....toàn giao dịch qua điện thoại!!! Em trân trọng cảm ơn anh Phương đã rất hoan hỷ hỗ trợ giải đáp những ban khoăn và bàn giao Tượng về cho Sư Minh Ký hết sức ấn tượng ạ!!! ^_^ Trân trọng cảm ơn anh!!
Phật tử Xuân Sơn
Hồ Chí Minh
Với em trên đời không có gì tròn trịa, không có gì hoàn hảo nên không có điểm 10, tượng này đạt điểm cao nhất với em 9
Phật tử Nguyễn Thân Chung
Hồ Chí Minh
Một nghệ nhân giỏi không chỉ tạo ra tượng đẹp mà còn thổi hồn vào tượng nữa. Cám ơn Cơ sở đã tạc tượng Phật cho mình!
Phật tử Tuệ Hỷ
Westminter, California (Hoa Kỳ)
Tuyệt đẹp. Thành thật cám ơn Bác và tất cả anh chị em đã tham gia tạc tượng cho con. Kính chúc tất cả được nhiều sức khỏe thân tâm thường an lạc để tạc tượng đầy hảo tướng..
Phật tử Ngô Thanh Loan
Canberra, Úc
We just received the beautiful Buhda statue and got it in 5 days delivery from Vietnam. It's very beautiful and special wood. It will change the color like red jade on next year. We are very pleased the service and very special art on the statue. Vừa mới thỉnh tượng Phật và mất 5 ngày nhận được hàng từ Vietnam gởi qua. Tượng được làm bằng gỗ Hương rất là đẹp. Tượng sẽ đổi màu sắc đỏ như cam thạch trong năm tới.
Phật tử Nguyễn Hữu Anh
Texas, Hoa Kỳ
Mình được bạn giới thiệu đến đặt 3 pho tam thánh Tây phương về thờ tại gia. Giờ mình đặt thêm 2 pho ngài bổn sư và mãn nguyện đại bi về thờ và cúng giường tam bảo chùa nghèo. Tượng có hồn và rất tâm linh. Mỗi ngày mình lên hương tụng kinh thấy tâm an và như người đang đứng gia hộ cho gia đình mình
Phật tử Chị Thủy
Hà Nội
Tôi đã đặt tạc tượng ở cơ sở Tượng Phật gỗ Phúc Minh và đây thực sự là lựa chọn đúng của tôi. Nếu bạn muốn thỉnh tượng Phật có giá trị và có hồn thì đây cũng là sự chọn lựa đúng của bạn.
Phật tử Lương Thị Hương Thảo
Hà Nội
Cám ơn em. Tượng rất đẹp. Chúc bọn em gặp nhiều may mắn. Hy vọng có duyên chị em mình lại gặp lại.
Phật tử Nguyễn Bích Ngọc​
Moscow, Nga
Đẹp quá Phương ơi! Cô mừng quá, cảm ơn con nhiều lắm!Phương ơi, cô mới nhận được tượng Từ phụ A Di Đà Phật rất đẹp, cảm ơn Phương! Cái này là tùy phước của từng người, người nào phước lớn lắm mới có tượng để thờ! Cô nghĩ vậy không biết đúng không nữa! Ai vô nhà cô lễ Phật cũng khen tượng con làm hết á!
Phật tử Cô Thanh Xuân
Tiền Giang

Leave a Reply